ที่เที่ยวเกาะทะลุ สามารถลงไปน้ำได้ที่หน้าหาด ห้องพักเป็นสไตล์บังกะโล

ด้านหน้าอ่าวมุกจะมีปะการังน้ำตื้น ที่เที่ยวเกาะทะลุ สามารถลงไปน้ำได้ที่หน้าหาด ห้องพักเป็นสไตล์บังกะโลแบบไทยประยุกต์ ภายในตกแต่งเรียบง่ายสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแอร์ทีวี มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น นอนริมน้ำ โดยวันแรกเราของนอนพักชิว ๆ กันก่อนซึ่งวันนี้เป็นวันที่อากาศดีมากท้องฟ้าโปร่งใสเป็นใจให้ถ่ายรูป แค่เดินเล่นริมหาดเอาเท้าเหยียบทรายก็ฟินแล้วค่ะ พอห้าโมงเย็นก็ถึงเวลาไปตกหมึกกันแล้วแต่เหมือนวันนี้คลื่นใต้น้ำจะแรงไปนิด รัชชประภา ทำให้หมึกไม่มากินเหยื่อที่พวกเราตกเลย

ที่เที่ยวเกาะทะลุ

ที่เที่ยวเกาะทะลุ ดูพระอาทิตย์ตกกลางทะเล

แต่ยังดีที่ได้ออกมานั่งเรือเล่น ที่เที่ยวเกาะทะลุ ดูพระอาทิตย์ตกกลางทะเล มื้อเย็นพี่ ๆแม่ครัวทำอาหารเย็นชุดใหญ่มาปลอบใจเราที่ตกหมึกไม่ได้ ufabet นอกจากอาหารเซ็ตใหญ่จะเต็มโต๊ะยังแถมซีฟู้ดและบาร์บีคิวให้พวกเราอีกด้วยใจดีสุด ๆ ไปเลย เช้าวันรุ่งขึ้นเรามีนัดไปดูพระอาทิตย์ขึ้นบนยอดเขาจุดชมวิวเกาะทะลุ เราตื่นตั้งแต่ตอนตีห้าครึ่งเพื่อไปพบเจ้าหน้าที่ ๆ ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน จะนำทางพวกเราขึ้นไปยังจุดชมวิวด้านบน ใช้เวลาเดินประมาณ 15-20 นาทีก็จะถึงจุดชมวิวของเกาะแล้ว หลังจากชมวิวกันจนเต็มอิ่ม

เราก็กลับลงมาทางอาหารเช้ากัน มีให้เลือกทั้งข้าวต้มทะเลและอเมริกันเบรกฟาส ตอนประมาณเก้าโมงครึ่งมีนัดออกไปดำน้ำดูปะการัง ซึ่งทางรีสอทจะมีทั้งเรือและสปีดโบ้ท ลากพาพวกเราไปยังจุดดำน้ำบริเวณหน้าเกาะทะลุ ดำน้ำเสร็จก็กลับมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ที่พักริมน้ำ ถ้าใครยังติดใจอยากเล่นน้ำต่อก็จัดไปเลยค่ะ ทางที่พักเค้ามีเรือคายักให้พายฟรี และมีเรือสำหรับใครที่อยากเล่นด้วยแต่จะมีค่ายใช้จ่ายเพิ่มไม่รวมในแพคเกจค่ะ จากนั้นเราก็อาบน้ำเตรียมตัวเช็คเอ้าท์นั่งเรือรอบบ่าย

ซึ่งทางรีสอทก็จะมีอาหารกลางวันส่งท้ายให้อีกหนึ่งมื้อด้วยค่ะ รีสอทสัตหีบ  บอกเลยว่าอิ่มตั้งแต่วันไหนยันวันกลับกันเลย แถมยังราคาคุ้มสุด ๆ ใครอยากไปฟินกับทะเลสวย ๆ พร้อมกิจกรรมและอาหารจัดเต็มแบบนี้ก็ตามไปกันเลยกับที่พัก เกาะทะลุ ไอซ์แลนด์ รีสอท ที่เกาะทะลุ จังหวัดประจวบคีรีขัน รับรองฟินแน่นอน

รีสอท

กิจกรรมของรีสอท

  • ดำน้ำดูปะการัง
  • ตกหมึกสดกลางทะเล
  • ฟรีอาหารสามมื้อ
  • พายเรือคายักเล่นเรือใบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *