รัชชประภา กับแพน้องใหม่อย่างแพคีรีธารา ที่เป็นแพภายใต้การบริหารเดียวกัน

แนะนำที่พักในเขื่อน รัชชประภา กับแพน้องใหม่อย่างแพคีรีธารา ที่เป็นแพภายใต้การบริหารเดียวกันกับแพคีรีวาริน ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวที่มากขึ้น  นอนริมน้ำ ตั้งอยู่ในบริเวณคลองหว่างของเขื่อน แพทุกหลังเป็นบ้านหลังคามุงจาก เพื่อให้เข้ากับธรรมชาติมากที่สุด บรรยากาศเงียบสงบให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและป่าเขา ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน และถ้าวันไหนโชคดีเราอาจจะเห็นนกเงือกชะนีใกล้ ๆ กับบริเวณนี้อีกด้วยนะค่ะ

รัชชประภา ที่นี้คือแพออคิด เลคเฮ้าส์ โดยพรฤทธิ์ทัวร์

เห็นน้ำใสแล้วอดใจไม่ไหว รัชชประภา ที่นี้คือแพออคิด เลคเฮ้าส์ โดยพรฤทธิ์ทัวร์ ตั้งอยู่โซนนอกของแพคีรีธารา ที่นี่มีบ้านพักทั้งหมดแปดหลัง ที่พักริมน้ำ ห้องพักทั้งหมดสิบหกห้องสไตล์การตกแต่งเน้นกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลักให้บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ เลยค่ะ มาต่อกันที่แพบรรยากาศอิงแอบกับธรรมชาตินั่นก็คือ แพนางไพร พิกัดดีอยู่ใกล้เขาสามเกลอที่นี่สามารถพายเรือคายักได้ฟรี และใครที่อยากนั่งเล่นดูปลาก็สามารถชมได้จากที่พักค่ะ

เขื่อน

เพราะที่แพนางไพรมีจุดที่มีปลาตะเพียนเยอะอีกที่หนึ่งเลย จากเขื่อนเราขอมานอนบนฝั่งในเขาสกกัน กับ ริเวอร์วิว รีอสท เชี่ยวหลาน บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติท่ามกลางสวนผลไม้และอยู่ติดริมน้ำ ตัวบ้านพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ทั้งแคปซูล บ้านทันสมัย บ้านดาว รีสอทสัตหีบ เลือกได้ตามชอบกันเลย ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงเจ้าของที่นี่ใจดีสุด ๆ ถ้ามาพักในช่วงฤดูผลไม้ให้กินฟรีกันไปเลยไม่คิดเงินอีกด้วยจ้า อีกหนึ่งที่พักบนฝั่งใกล้เชี่ยวหลานที่น่ารักน่ากพักเป็นที่สุด

กับบ้านวนภูธาร PG SLOT บ้านไม้ริมน้ำสไตล์บ้นาสวนที่ถึงแม้ภายในห้องจะไม่มีเครื่องปรับอากาศ แต่ก็นอนห่มผ้าหลับสบยด้วยแอร์ธรรมชาติบอกเลยว่าอากาศเย็นสบายมาก ๆ เลยค่ะ แถมตื่นเช้ามายังสามารถนอนเปลหน้าห้องพัก นอนดูสายหมอกได้อีกฟินกันไปแบบสุด ๆ กันไปเลย

จุดเด่นของเขื่อนเชี่ยวหลาน

  • มีความเป็นส่วนตัว
  • มีความเป็นธรรมชาติ
  • น้ำใสไหลเย็น
  • อากาศเย็นตลอดปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *