นอนริมน้ำ เราขอเสนอ แพร บ้าน บ้าน บรรยากาศน่ารักน่าพักของอุทัยธานี

สำหรับใครที่อยากได้อารมณ์ นอนริมน้ำ เราขอเสนอ แพร บ้าน บ้าน บรรยากาศน่ารักน่าพักของอุทัยธานี ตั้งอยู่บนแม่น้ำอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงห้ากิโลเมตร บรรยากาศภายในที่พักด้านบนเป็นสวนผลไม้ มีกระท่อมเล็ก ๆ และแคร่ไม้ไผ่ให้นอนเล่นสบายเลยค่ะ ส่วนตัวแพรห้องพักอยู่บนแม่น้ำ ที่พักกระบี่  ตกแต่งง่าย ๆ สไตล์วินเทจมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปนั่งเล่นริมน้ำชมวิว แถมยังลงเล่นน้ำได้อีกด้วยมีห่วงยางและเสื้อชูชีพบริการ ที่พักริมน้ำ มาต่อกันที่โฮมสเตย์จังหวัดจันทบุรีซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหา

นอนริมน้ำ บรรยากาศสุดชิว ต้องมาที่นี่เลย สบายบุรี

ที่มีสไลด์เดอร์ให้เล่นน้ำ นอนริมน้ำ บรรยากาศสุดชิว ต้องมาที่นี่เลย สบายบุรี โฮมสเตย์ ที่พักวิวภูเขาด้านหน้า และวิวทะเลด้านหลัง มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบกระโจม บ้านพักสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ และพูลวิลล่าส่วนตัว ที่สำคัญมีเครื่องเล่นมีสวนน้ำ แถมยังมีกิจกรรมล่องแพเปียกชมเหยี่ยว จัดเต็มอาหารสามมื้อ มีทีเด็ดอยู่ที่บุฟเฟ่ซีฟู้ดไม่อั้นในราคา 1,800 บาทต่อคนเท่านั้น มุงหน้าลงใต้กันบ้างจ้าเราจะพาไปเช็คอินกันที่จังหวัดสุราษธานี รีสอทสัตหีบ กับที่พักบรรยากาศดีริมน้ำ

ที่พักติดน้ำ

เชี่ยวหลาน แคมป์ แอนด์ รีสอท ที่นี่รับประกันว่าต้องใจทั้งสายชิวและสายลุย เพราะค้ามีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเล่นน้ำ ขับATV หรือถ้าอยากซื้อแพคเกจล่องแพไปสะแขวนรูปหัวใจก็ทำได้ แถมยังอยู่ในพิกัดสวยกลมกลืนกับธรรมชาติ ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวคลองแสง มีหน้าปูนสีขาวตั้งสูงเป็นพื้นหลัง  ที่พักสัตหีบ ตื่นเช้ามาดูหมอกไปนอนเปลริมน้ำเล่นชิวสุด ๆ แถมยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างสะพานแขวนรูปหัวใจ บ้านน้ำลาดและเขื่อนเชี่ยวหลานอีกด้วย

เราอยากแนะนำที่นี่อีกที่ บ้านสวนภูธาร บ้านไม้ริมน้ำสุดน่ารักสไตล์บ้านสวย ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตกับธรรมชาติบริสุทธิ์ บอกเลยว่าแม้ในห้องจะไม่มีแอร์แต่อากาศก็เย็นสบายสุด ๆ แถมตื่นเช้ามาก็ยังสามารถมานอนเปลหน้าห้องพักดูหมอกแบบเพลิน ๆ ได้อีกpg slotที่สำคัญที่นี่เค้ามีท่าน้ำสำหรับลงเล่นน้ำ ถ้าใครอยากได้ห่วงยางเค้าก็มีให้ยืมอีกด้วย

ข้อดีของที่พักริมน้ำ

  • บรรยากาศเย็นสบาย
  • ลงเล่นน้ำได้ชิว ๆ
  • เหมาะกับการนั่งดื่ม
  • ตกปลาริมน้ำได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *