ที่พักริมน้ำ เอาใจสายชิลที่ชอบสายน้ำใกล้ชิดธรรมชาติกกันค่ะ

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแนะนำ ที่พักริมน้ำ เอาใจสายชิลที่ชอบสายน้ำใกล้ชิดธรรมชาติกกันค่ะ เราคัดมาที่พักสวย ๆ เล่นน้ำเย็น ๆ ได้จากที่พักเลยค่ะ มีทั้งใกล้กรุงและไกลกรุง ที่พักกระบี่  จะมีที่ไหนโดนใจกันบ้างตามมาดูกันเลยจ้า เริ่มต้นกันที่แก่งกระจุยพิกัดใกล้กรุงที่เหมาะกับการมาพักผ่อนเล่นน้ำเย็นฉ่ำ ที่พักที่อยากแนะนำยกให้กับที่นี่เลยค่ะ แจ่มจันทร์ รีสอท ที่พักบาร์และร้านอาหาร ตกแต่งสไตล์ลอฟ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติร่มรื่นติดแม่น้ำเพชรบุรี ห้องพักของที่นี่มาในดีไซน์สนุกสนาน รีสอทสัตหีบ

ที่พักริมน้ำ

ที่พักริมน้ำ มีที่พักถึงสามสิบห้องพร้อมกิจกลางส่วนกลาง

ตกแต่งแต่ละห้องแตกต่างกันไป ที่พักริมน้ำ มีที่พักถึงสามสิบห้องพร้อมกิจกลางส่วนกลางอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำวิวเขา นั่งชิลที่บาร์ และมีสไลด์เดอยักริมน้ำให้เล่นน้ำแบบสะใจสุด ๆ ไปเลยค่ะ และสำหรับใครที่ไม่ได้พักค้างคืนที่นี่ ทางแจ่มจันทร์ยังเปิดโอกาศให้เข้ามาใช้บริการร้านอาหารของที่นี่ภายในรีสอทได้เช่นกันจ้า คราวนี้ไปนอนที่พักสายแคมป์ริมน้ำกันบ้างที่ เดอะกระโจม แก่งกระจาน เต้นกระโจมท่ามกลางธรรมชาติที่มีทั้งหมดสิบห้าหลัก พักได้จำนวนสองท่านน  ที่พักสัตหีบ

มีสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่แอร์ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำ พัดลม ตู้เย็น เรียกได้ว่าครบครันสุด ๆ ที่สำคัญมีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ทั้งเล่นน้ำเล่นสไลด์เดอล่องเรือยาง ตกกลางคืนแคมปิ้งรอบกองไฟได้ด้วยจ้า อีกหนึ่งที่พักซึ่งอยากแนะนำอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพจังหวัดปราจีนนี่เองกับอาทิตย์ธารา รีสอทริมแม่น้ำบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองมาในคอนเซ้บเรียบง่าย ซึ่งตัวบ้านพักนั้นถูกล้อมรอบไปด้วยทุ่งนา และอยู่ติดกับแม่น้ำที่หันซ้ายก็เจอพระอาทิตย์ตก ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

หันขวาก็เจอพระอาทิตย์ขึ้น ส่วนภายในห้องจะใช้โทนสีขาวตัดกับสีน้ำเงินให้ความรู้สึกสบายตา จุดเด่นของที่นี่จะอยู่ในช่วงเย็นเค้าจะมีบริการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกด้วยค่ะ และถ้าใครอยากเล่นน้ำในแม่น้ำก็ลงเล่นได้จากท่าน้ำ หรือ จะเล่นในสระว่ายน้ำก็ชิวจ้า ที่สำคัญที่นี่ตั้งอยู่ในพิกัดที่ดีถ้าอยากเที่ยวแถวปราจีนก็อยู่ห่างจากตัวเมืองแค่สามสิบกิโลเท่านั้น Betflix

แพริมน้ำ

ข้อดีของการพักริมน้ำ

  • บรรยากาศดี
  • สามารถเล่นน้ำได้
  • หรือจะตกปลาก็ดี
  • ให้คลามผ่อนคลาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *