รีสอทสัตหีบ แบบติดริมทะเลอย่าง ยู พัทยา ที่เราขอยกเป็นหนึ่งในที่พัก

แนะนำที่พัก รีสอทสัตหีบ แบบติดริมทะเลอย่าง ยู พัทยา ที่เราขอยกเป็นหนึ่งในที่พักสุดโรแมนติก ของโซนพัทยาสัตหีบกันเลยค่ะ การดีไซน์ของที่นี่จะเป็นรูปแบบหมู่บ้านชาวประมง โดยเค้าจะนำวัสดุจากท้องถิ่นเช่นไม้และไม้ไผ่ ออกแบบให้ที่นี่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ที่พักกระบี่ ห้องพักที่นี่มีทั้งหมดสี่สิบสี่ห้องใครที่อยากมาสวีทกับแฟน เราขอแนะนำห้อง Beach Font Poolvilla มีเพียงสามหลังที่ติดทะเลพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวริมทะเล สามารถนอนชมทะเลได้จากเตียงเลยค่ะ ที่พักสัตหีบ

รีสอทสัตหีบ บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ที่พักในหมู่บ้านชาวประมง

มานอนชมวิวทะเลสวยๆจากเตียงกันต่อ รีสอทสัตหีบ บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ที่พักในหมู่บ้านชาวประมงบางเหล่ที่ให้เราได้สัมผัสวิวทะเลสัตหีบ และชุมชนชาวบางสเหร่ในส่วนของห้องพักนั้นตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล เราสามารถมองเห็นทะเลจากหลังบ้านทุกหลัง และมองเห็นวิวพัทยาในยามค่ำคืนได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีโซนนั่งเล่นที่ปูหญ้าเทียม พร้อมโต๊ะและที่นั่งที่เราสามารถทานอาหารอร่อย ๆ ไปพร้อมกับการชมวิวพระอาทิตย์ตก และอีกหนึ่งโซนเป็นที่นั่งเปลตะข่าย ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

ยอชคลับ

เหมาะแก่การมาถ่ายรูปฮิตๆเป็นที่สุดเลยค่ะ ใครที่อยากพักที่พักชิวๆราคาประหยัดแต่วิวหลักล้านต้องมาที่นี่เลยค่ะ น้าพล คานเรือเล็ก โฮมสเตย์ บรรยากาศสุดชิวราคาแค่คืนละแปดร้อยบาท บรรยากาศดีต่อใจสุด ๆ มีห้องพักหกห้องเป็นบ้านไม้หลักเล็กสีสันสดใส ที่ตั้งอยู่กลางทะเลนอนฟังเสียงคลื่นรับลมทะเล หรือจะยืนตกหมึกตกปลาจากระเบียงห้องก็จัดไปเลยเต็มที่ มาสัมผัสความหรูปราที่ราวกับว่าเรากำลังล่องเรือยอชไปกลางทะเลที่ โอเชียน มารีน่า ยอร์ช คลับ ที่พักเกาะช้าง 

ซึ่งนอกจากจะเป็นยอชคลับสำหรับนักเล่นเรือที่จัดว่าหรูหราที่สุดในเอเชียแล้ว ยังเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศพร้อมโรงแรมระดับห้าดาว ภายในถูกตกแต่งเลียบแบบบรรยากาศของเรือสำราญลำใหญ่ ให้ผู้เข้าพักได้ความรู้สึกล่องอยู่บนเรือ และด้วยทำเลที่ตั้งติดอยู่ริมทะเล พร้อมเป็นยอชคลับแห่งใหญ่ทำให้วิวและบรรยากาศของที่นี่แตกต่างออกไปจากที่อื่นอย่างแน่นอนค่ะ ยูฟ่าเบท

ที่พักสัตหีบแนะนำ

  • Movenpick Siam Hotel
  • บ้านสัตหีบ ชายทะเล
  • โอเชี่ยน มารีน่า ยอชคลับ
  • ลุงพล โฮมสเตย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *