ที่พักสัตหีบ จังหวัดชลบุรีเมืองชายทะเลที่อยู่ถัดจากพัทยา

ถ้าฮิตที่สุดตอนนี้ต้อง ที่พักสัตหีบ จังหวัดชลบุรีเมืองชายทะเลที่อยู่ถัดจากพัทยา เหมาะกับคนที่ไม่ชอบแสงสีอยากพักในบรรยากาศสงบ วันนี้เรามีที่พักสามารถนอนมองทะเลน้ำใสๆได้จากบนเตียงเลย ถ้าคุณชอบที่พักสัมผัสกลิ่นชาวประมงสัตหีบ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ เราขอแนะนำให้มาแนะนำที่ The Boathouse ที่พักริมทะเลสัตหีบที่ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านชาวประมงบางสเหร่ ซึ่งรับประกันได้เลยว่าจะได้ทานอาหารทะเลสด ๆ เพราะรายล้อมไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่มากมาย ห้องพักรองรับได้ตั้งแต่ 2-4 คน ที่พักกระบี่

ที่พักสัตหีบ พร้อมมุมถ่ายรูปมากมาย

มีทั้งแบบห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวม ที่พักสัตหีบ พร้อมมุมถ่ายรูปมากมาย ทั้งเปลตะข่าวและเปลยวน นอกจากนี้ยังมีจักรยานบริการฟรีปั่นเล่นอีกด้วย ใกล้ๆกันนี้ก็คือโรงแรม Kept Bangsaray Hotel Pattaya ที่พักสุดหรูที่กำลังมาแรงสุด ๆ ด้วยตัวที่พักสร้างยื่นออกไปทะเล โดยมีสะพานไม้ทอดยาวให้เดินถ่ายรูปสวด ๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางที่เราสามารถว่ายน้ำไป และ ชมพระอาทิตย์ตกได้ด้วย ห้องพักที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบบนตัวอาคาร และวิลลาที่ยื่นออกไปในทะเล ที่พักเกาะช้าง 

the boat house

บอกเลยว่าห้องพักที่นี่สามารถชมวิวทะเลได้ทุกห้องเลยค่ะ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีให้บริการร้านอาหารคาเฟ่ ในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเลอีกด้วย ถ้าอยากมาสัมผัสกับทะเลสวย ๆ ไปพร้อมกับความร่มรื่นของต้นไม้เหมือนอยู่ในป่า ต้องมาเช็คอินที่นี่เลย Sunset Part Resort ที่พักริมทะเลบรรยากาศสวยงามจนไม่คิดเลยว่าจากรุงเทพไม่กี่ชั่วโมง เราจะได้สัมผัสทะเลสวย ๆ ราวกับทะเลใต้ ที่นี่เป็นรีสอทท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นเย็นสบายห้องพักมีทั้งหมด 53 ห้อง ที่พักเกาะเต่า

ในสไตล์ไม้สักที่มีให้เลือกทั้งวิวสวน วิวชายหาด แถมยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขับรถมาประมาณห้านาทีเราก็จะพบกับที่พักในเครือเดียวกัน นั่นก็คือ Sunset Village Beach Resort ที่ยังคงคอนเซ้ปท่ามกลางธรรมชาติริมทะเล หาดทรายหน้าที่พักทอดตัวยาว เดินชมพระอาทิตย์ตกริมทะเลได้อย่างสวยงาม ห้องพักที่นี่บ้านเป็นหลัง ภายในมีสิ่งอำนวยวามสะดวกพร้อม มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารอากาศดี สล็อตโจ๊กเกอร์

บ้านพักสัตหีบ

  • Sunset Village Beach
  • Sunset Park Rerost
  • Kept Bangsaray Hotel
  • The Boathouse

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *