ที่พักกระบี่ อัพเดทใหม่ 2020 หยุดยาวนี้ถ้าพร้อมแล้วก็ไปนอนทะเลกัน

มีวันหยุดยาวทั้งที่เราไปหา ที่พักกระบี่ อัพเดทใหม่ 2020 หยุดยาวนี้ถ้าพร้อมแล้วก็ไปนอนทะเลกัน เรามาเริ่มกันที่โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอท ตั้งอยู่ในพื้นอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนหาดคลองม่วง ชายหาดที่ขาวนวลที่สุดในกระบี่ บรรยากาศดีหรูหราตามสไตล์ของดุสิตธานี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนจริง ๆ ค่ะ ไปต่อกันที่ AONANG Fiore Resort ที่พักแบบกระท่อมอยู่บนเนินเขา ทำให้มองเห็นวิวทุกองศาของกระบี่ให้ฟิลเหมือนนอนท่ามกลางป่าอันสงบ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

ที่พักกระบี่

ที่พักกระบี่ อ่างจากุดชี่ที่อยู่ริมระเบียง

ไฮไลท์ของที่พัก ที่พักกระบี่ อ่างจากุดชี่ที่อยู่ริมระเบียง แช่น้ำไปดูวิวไปบอกเลยว่าดีงามมากจ้า ตามมาด้วยพระนางอินบายเวเคชันวิลเลจ ที่พักเกาะช้าง  ตัวที่พักตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว มีความร่มรื่นให้ความรู้สึกเย็นสบายไฮไลท์ของที่นี่คือ Family studio สามารถพักผ่อนริมสระน้ำได้ทันทีเพียงเปิดประตูบ้าน ที่ต่อมา DEEVANA Krabi Resort ที่พักสวยท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ตกแต่งในคอนเซปเก๋ ๆ ใช้ของประดับตกแต่งให้อารมณ์หมู่บ้านชาวประมอง ที่พักเกาะเต่า

และจุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำที่มีด้านหนึ่งติดกับ Pool Bar ว่ายน้ำเสร็จจิบ Cocktail เก๋ ๆ ไปเลยจ้า ไปต่อกันที่ DEEVANA Plaza Krabi อ่าวนาง แน่นอนว่าถ้าได้มาพักที่นี่ต้องหลงความสวยที่ลงตัว ที่พักตกแต่งด้วยโทนสีเรียบ ๆ ทำให้ชวนนอนฝันดีที่นี่ได้รับรางวัลที่ไม่ใช้พลาสติก ทั้งสวยทั้งรักโลกแบบนี้ดีมากไปเลยจ้า อีกหนึ่งพิกัดที่เราแนะนำเลยว่าที่ควรมาเช็คอิน คือที่ The PHU Beach Hotel ถึงแม้ว่าโรงแรมไม่ได้อยู่ติดกับทะเล แต่มีการจำลองทะเลขึ้นมา  ที่พักเกาะสมุย

ห้องพักที่ห้องที่นี่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำ ถูกใจคนชอบแช่น้ำแบบเราสุด ๆ อีกหนึ่งที่พักสไตล์ Modern ที่อยากแนะนำคือ The SHELLSEA Krabi ชื่อนี้ได้มาจากทีตั้งที่อยู่ติดกับสุสานหอย เป็นทีพักดูเรียบง่ายแต่กลับหรูหรา มีห้องพักที่สามารถเดินลงสระจากห้องนอนได้เลย แถมห้องอาหารที่นี่นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังเห็นวิวทะเลสวย ๆ ได้เลยจ้า ยูฟ่าเบท

กระบี่

ที่พักแนะนำ

  • โซฟิเทล กระบี่ โภคีรรา
  • ภูธารา รีสอท แอนด์ สปา
  • อนันตา บุรินทร์ รีสอท
  • เดอะ เชลซี กระบี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *