เที่ยวเกาะล้าน บรรยากาศชิล ๆ น้ำทะเลสวย ๆ ใกล้ ๆ กรุงเทพเดินทางสะดวก

ใครที่กำลังคิดถึงบรรยากาศชิล ๆ น้ำทะเลสวย ๆ ใกล้ ๆ กรุงเทพเดินทางสะดวกต้อง เที่ยวเกาะล้าน เนี่ยแหล่ะจ้าตอบโจทย์คนกรุงอย่างเราสุด ๆ แล้ว แถมตอนนี้เกาะล้านมีคาเฟ่ต์ชิค ๆ ที่พักสวย ๆ เปิดใหม่ให้ไปเชคอินเพียบเลยยูฟ่าเบท ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง ๆ เพื่อไปเที่ยวทะไกลอีกต่อไปแล้ว เราไปเที่ยวกันเลยจ้า จากรุงเทพเราจะเดินทางด้วยรถตู้ ซึ่งมาอยู่จากจุดแยกใหญ่ ๆ ในกรุงเทพไปลงท่าเรือแหลมบาลีฮาย เพื่อไปขึ้นเรือไปต่อที่เกาะล้าน โดยใช้เวลานั่งเรือประมาณ 45 นาทีด้วยกัน เราก็มาถึงท่าเรือกหน้าบ้านที่เกาะล้านกันแล้ว รีวิวเกาะพีพี

เที่ยวเกาะล้าน ครั้งนี้เราเลือกพักกันที่ วิณณ์รีสอร์ท ที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล ผสมบาหลี

โดยการ เที่ยวเกาะล้าน ครั้งนี้เราเลือกพักกันที่ วิณณ์รีสอร์ท ที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล ผสมบาหลี บรรยากาศที่พักคือดีมาก ๆ สวยมาก ๆ เลยจ้า สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปที่พักที่นี่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย สามารถถ่ายลงโซเชี่ยลได้เป็นร้อย ๆ รูปเลยจ้า สำหรับใครที่มาถึงแต่เช้าแต่ยังไม่สามารถเข้าเช็คอินได้ ทางที่พักมีบริการฝากกระเป๋า เราจะเช่ามอเตอร์ไซค์แล้วขี่ไปเที่ยวกันก่อนที่หาดเทียน ซึ่งจุดเช่ารถมอเตอร์ไซค์ก็จะอยู่ด้านหน้าท่าเรือเลย ลงเรือมาปุ๊บก็จะเจอร้านเช่ามอเตอร์ไซค์เลย เช่าเพียงคันละ 300 บาทเท่านั้น ให้น้ำมันเต็มถังขี่รอบเกาะกันไปเลย รีวิวเกาะเต่า

รีวิวเกาะล้าน

เมื่อมาถึงหาดเทียนในตอนเช้า คนจะยังไม่เยอะเท่าไหร่นัก น้ำทะเลที่นี่ใสสะอาด หาดทรายสีขาว ช่วงเช้าน้ำจะลงค่อนข้างเยอะ จะสามารถมองเห็นโขดหินประกอบกับน้ำใส ๆ ภาพออกมาสวยงามอย่างมาก ซึมซับกับบรรยากาศหาดเทียนจมเต็มอิ่มแล้ว เราจะไปฝากท้องกันที่ครัว ชลิตา

ร้านอาหารบนเกาะล้านบรรยากาศดี สะอาดสะอ้านรีวิวเกาะสมุย ราคากลาง ๆ อาหารจานเดียวพวกผัดกระเพราะพร้อมไข่ดาวจานละ 80 บาท เมื่ออิ่มท้องกันแล้วก็ได้เวลาเข้าเช็คอินที่พักกันต่อเลย ที่พักแต่ละห้องจะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปในแต่ละแบบ รีวิวเกาะเสม็ด

อย่างห้องแรกจะมีเปลตะข่ายให้นั่งเล่น ให้ถ่ายรูปด้านหน้าของห้องพัก ภายในห้องขนาดกว้าง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รีวิวเกาะช้างทั้งแอร์ ทีวี กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ชุดคลุมอาบน้ำ เรียกว่าไม่แพ้รีสอร์ทหรู ๆ กันเลยค่ะ ส่วนห้องอื่น ๆ ก็จะมีเก้าอี้หวายเก๋ ๆ ไว้นั่งเล่นหน้าห้อง พร้อมต้นกระบองเพรชเป็นพร้อพด้านหลัง ที่สำคัญในห้องน้ำส่วนกว้าง ๆ จะมีอ่างอาบน้ำให้เรานอนแช่ได้ทั้งวันกันเลยจ้า รวมรีวิวเกาะ

สถานที่เช็คอินเกาะล้าน

  • สะพานไม้หาดสังวาล
  • หาดตาแหวน
  • สะพานไม้หาดเทียน
  • จุดชมวิวกังหันลม
  • จุดชมวิวเขานม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *