รีวิวเกาะเต่า ใครที่กำลังจะไปเที่ยว แต่ไม่รู้จะเดินทางอย่างไร วันนี้จะมาแนะนำ

สวัสดีคับ วันนี้ผมจะพาทุก ๆ ท่านไป รีวิวเกาะเต่า หลังที่มีการล็อคดาวน์มาหลายเดือน ซึ่งตอนนี้เค้าก็เปิดให้เที่ยวกันแล้ว โดยวันนี้ผมจะมาแนะนำว่า รีวิวเกาะขามการเดิงทางไปเกาะเต่า ต้องไปอย่างไร อันดับแรกผมเดินทางจากกรุงเทพ ไปยังเกาะเต่า โดยใช้ช่องทางอากาศ โดยเราจะขึ้นเครื่องกันที่สนามบินดอนเมือง ไปลงที่สนามบินจังหวัดชุมพร เมื่อถือชุมพร ลงเครื่องมาแล้วให้ดิ่งตรงไปที่บริษัททัวร์ก่อนเลยคับ รีวิวเกาะพีพี

รีวิวเกาะเต่า ผมได้ทำการจองตั๋วรถ ตั๋วเรือ เพื่อข้ามไปเกาะเต่าล่วงหน้า

แต่ของผมเนี่ย รีวิวเกาะเต่า ผมได้ทำการจองตั๋วรถ ตั๋วเรือ รีวิวเกาะสีชัง เพื่อข้ามไปเกาะเต่าล่วงหน้า ผ่านระบบออนไลน์ไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว ทางบริษัทก็จะให้ตั๋วกับเรามา ตามที่เราได้ทำการจองไว้ หลังจากนั้นเราต้องขึ้นรถตู้ เพื่อเข้าไปในตัวเมือง เพื่อไปเอาตั๋วเรือที่ออฟฟิตก่อน โดยรถตู้จะมาจอดให้เราลงที่ แล้วให้เราคอยรถรอบต่อไป ใช้เวลาในการรอประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง โดยแถว ๆ นั้นก็จะมีร้านอาหาร และ ร้านกาแฟให้นั่งรอ รวมรีวิวเกาะ

เกาะเต่า

รีวิวเกาะเต่า เดี๋ยวเราจะไปต่อเรือที่ท่าเรือมะขามน้อย

ตอนนี้รสบัสมารับเรียบร้อยแล้ว รีวิวเกาะเต่า เดี๋ยวเราจะไปต่อเรือที่ท่าเรือมะขามน้อย รีวิวเกาะหลีเป๊ะ โดยใช้เวลาการเดินทางต่ออีกหนึ่งชั่วโมง แล้วนั่งรอเรือมาสักครู่ หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่มาแจ้ง ค่ารถกับค่าเรือ ติดหัวละ 880 บาท โดยเราจะเดินทางด้วยเรือลมพญา เป็นเรือสปีดโบ้ทขนาดใหญ่ สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้หลายร้อยคนด้วยกัน มีให้เลือกนั่งทั้งหมดสามชั้น ชั้นแรกจะเป็นห้องแอร์ ถ้าใครเมาเรือไม่แนะนำ แนะนำให้ไปนั่งดาดฟ้าตากลม สอบถามที่พัก

เวลาในการเดินทางด้วยเรือไปถึงเกาะเต่า ยูฟ่าเบทจะใช้เวลาอีกประมาณสองชั่วโมง เมื่อถึงท่าเรือแล้วให้ไปจุดที่เป็นพวกทัวร์ จุดนี้เค้าจะมารอรับลูกค้า เพื่อเดินทางไปยังรีสอร์ท สรุปแล้วถ้าใครจะมาให้แนะนำเลยว่า ทำยังไงก็ได้ให้มาทันขึ้นเรือเที่ยวแรกจะดีที่สุด เพราะจะมาถึงเกาะเต่าเวลาเที่ยงพอดี รีวิวเกาะสมุย

ข้อดีของเกาะเต่า

  • ความสมบูณณ์ของธรรมชาติ
  • ทะเลสวยงาม
  • คนมาเที่ยวไม่เยอะ
  • ที่พักสวยงาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *