รีวิวเกาะสีชัง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ แต่หลาย ๆ คนยังไม่รู้ อยากให้ลองมาสัมผัส

สวัสดีครับ ทริปนี้เราจะพาไป รีวิวเกาะสีชัง เป็นเกาะที่อยู่ใกล้ ๆ กรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ถ้าหากว่าใครเบื่อเกาะล้าน สามารถมาเที่ยวที่นี่ได้ รีวิวเกาะหลีเป๊ะไม่ไกลจากกันเท่าไหร่ สำหรบใครที่จะมา สามารถขับรถมาจอดที่เกาะลอย ศรีราชา ฝากรถไว้ที่นี่คับ ไม่น่าใจว่าคืนละเท่าไหร่ เสร็จแล้วนั่งเรือต่อไปที่เกาะสีชัง โดยที่พักที่ผมได้จองไว้ เค้าบอกกันต่อ ๆ มาว่า เป็นที่พักแบบสไตล์บาหลีกันเลย ราคาไม่แพง จะเป็นอย่างไรไปชมกัน รวมรีวิวเกาะ

รีวิวเกาะสีชัง

รีวิวเกาะสีชัง ใครขึ้นมาก่อนสามารถจับจองที่นั่งได้ตามใจชอบ

ขึ้นเรือมาแล้วเรือที่เรานั่งจะเป็นเรือสองชั้นขนาดกลาง รีวิวเกาะ ใครขึ้นมาก่อนสามารถจับจองที่นั่งได้ตามใจชอบ รีวิวเกาะหมากโดยจะใช้เวลาการเดินทางไปเกาะสีชังประมาณ 45 นาทีเท่านั้น เมื่อมาถึงที่นี่แล้ว เราต้องไปเช่ามอเตอร์ไซค์ก่อน เพื่อที่เอาไว้ใช้เดินทางในเกาะนี้ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ถ้าใครขี่มอไซค์ไม่เป็นที่นี่จะมีบริการรถ skylab .ให้อีกด้วย ราคามอเตอร์ไซค์เช่าของที่นี่ จะราคาคันละ 300 บาท แต่ถ้าหากโทรมาจองก่อน จะได้ส่วนลด 50 บาท สอบถามที่พัก

รีวิวเกาะ จะเช่ารถ เช่าเรือ เช่าบ้าน อะไรก็แล้วแต่ล่วงหน้าได้เลย

และ สามารถโทรสอบทางการท่องเที่ยว รีวิวเกาะ จะเช่ารถ เช่าเรือ เช่าบ้าน อะไรก็แล้วแต่ล่วงหน้าได้เลย ยูฟ่าเบท เจ๊แกที่นี่บริการดีมาก ๆ เลยแหล่ะ เข้าไปที่แฟนเพจ เกาะสีชัง ชลบุรี ได้เลยคับ ตอนนี้ผมก็ถึงรีสอร์ทเรียบร้อยแล้ว ชื่อว่า ปารีฮัท เป็นฟิวส์บาหลี อยู่ติดหน้าพัก เมื่อถึงที่พักแล้ว ก็เก็บกระเป๋าออกไปจุดเช็คอินแรกเลยที่ สะพานอัษฏางค์ เป็นสะพานไม้ทอดยาวลงไปในทะเล จุดนี้ถ่ายรูปสวยมาก ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เที่ยวเกาะล้าน

เราไปเดินเล่นต่อที่หาดถ้ำพัง น้ำที่นี่จะใสมาก มีบริการอาหาร และเปลนั่งชิว ๆ ด้วย ห้องพักชื่อว่าห้องปลาวาฬ ติดริมผาเลย แต่ไม่มีแอร์ สามารถนอนได้ 5 คนด้วยกัน ลมเย็นมาก ๆ เลย ที่พักแห่งนี้จะมีจุดให้กระโดดหน้าผาอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งจุด ที่ชอบมาแถคแอคชั่นโดดหน้าผากันตรงนี้ รีวิวเกาะขาม

สะพานทะเล

ข้อดีของเกาสีชัง

  • ใกล้กรุงเทพ
  • เดินทางสะดวก
  • สถานที่เที่ยวสวยมาก
  • อาหารอร่อย
  • น้ำทะเลใสมาก ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *