รีวิวเกาะสมุย กับโปรโมชั่นช่วงโควิด ประหยัดเงินไปได้หลายบาท

สวัสดีคับ มีช่วงเวลาวันหยุดยาว ผมเลยมีโอกาสได้ไปเที่ยว เลยอยากใช้โอกาสนี้ ทำการ รีวิวเกาะสมุย ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันคับ รีวิวเกาะเต่าโดยการเดินทางก็นั่งเครื่องบินจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพราะช่วงนี้ตั๋วถูกมาก ๆ หลังจากที่มีการล็อคดาวน์มาหลายเดือน ใช้เวลาในการเดินทางไม่นานมาก ก็ถึงสนามบินเกาะสมุยแล้ว โดยมารอบนี้ผมได้จองที่พักไว้กับรีสอร์ทศิลาวดี ซึ่งพอเราเดินมาที่หน้าสนามบิน ทางรีสอร์ทจะมีรถมารับเราเลย รวมรีวิวเกาะ

รีวิวเกาะสมุย

รีวิวเกาะสมุย มีเวลคั่มดริ้งให้เราอีกด้วย โดยทำการเช็คอินบนรถได้เลย

เข้ามาบนรถอย่างแรกเลย รีวิวเกาะสมุย ก็มีเวลคั่มดริ้งให้เราอีกด้วย รีวิวเกาะพีพี โดยทำการเช็คอินบนรถได้เลย พอถึงโรงแรมสามารถเข้าที่พักได้เลย โดยทางโรงแรมจะให้เราโหลดแอปของเค้า เวลาเราติดต่อส่วนกลาง รีวิวเกาะขาม จองสปา สั่งอาหาร จองร้านอาหาร หรือ คนขับรถ สามารถติดต่อกันผ่านช่องทางนี้ได้เลยคับ ห้องที่ผมพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม รีสอร์ทที่นี่จะตั้งอยู่บนภูเขา การเดินทางไปไหน จะมีรถกอฟมารับถึงหน้าห้องเลย สอบถามที่พัก

รีวิวเกาะสมุย ดยเค้าจะมีชูชีพ และ สน็อคเกิ้ลบริการอีกด้วย

เราสามารถดำน้ำได้ที่หน้าหาดเลย รีวิวเกาะสมุย โดยเค้าจะมีชูชีพ และ สน็อคเกิ้ลบริการอีกด้วย น้ำทะเลที่นี่สวยงามมาก ๆ โดยมื้อเย็นผมเลือกที่จะทานอาหารที่โรงแรม เพราะ เค้าว่าที่นี่อาหารอร่อยมาก ซึ่งก็จัดเต็มมากสำหรับอาหารมื้อค่ำวันนี้ ส่วนช่วงเช้าอีกวันนึง จะมีอาหารเช้าคอยบริการถึงหน้าห้องเลย บางอันจะเป็นสแตนดาร์ด และ มีบางอย่างที่เค้าให้เรากรอกก่อนเข้าที่พัก มีน้ำผลไม้ ขนมปัง กาแฟ ชีส นม เพียบเลย ยูฟ่าเบท

สำหรับใครที่อยากมาพักที่นี่ ผมแนะนำเลย บริการดีมาก ๆ แถมช่วงโควิดทางโรงแรมยังมีส่วนลดให้อีกเพียบเลย เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กลับมา ส่วนค่าเครื่องบิน ก็ถูกกว่าช่วงปกติมาก ถือว่ามาเที่ยวรอบนี้ประหยัดเงินไปได้หลายบาท แถมทะเลก็มีการฟื้นฟู อุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมากเลยคับ รีวิวเกาะเสม็ด

ทะเลสวย

ข้อดีของเที่ยวสมุย

  • ค่าเครื่องบินถูก
  • ได้ส่วนลดจากโรงแรม
  • ทะเลสวยงาม
  • บริการดีมาก
  • อาหารอร่อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *