รีวิวเกาะเสม็ด ทะเลสวยอย่างกะอยู่อันดามัน แต่ราคาหลักร้อย

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกท่านนะคับ วันนี้ผมจะพาไป รีวิวเกาะเสม็ด ที่เค้าว่ากันว่า ไปเสม็ดต้องเสร็จทุกรายกันนะคับ สำหรับใครที่จะมาเกาะเสม็ด รีวิวเกาะสมุย สามาถขับรถโดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ เสร็จแล้วต่อด้วยเส้นทางพิเศษของชลบุลี ยาวจนมาสุดทาง พอเจอป้ายระยองให้เลี้ยวขวามา ตรงยาว ๆ มาตลอด พยายามมองหาป้ายที่บอกว่าทางไปเสม็ดให้ได้ เมื่อมาตามทางบอกทางเราก็จะมาถึงท่าเรือ เป็นท่าเรื่อที่เราจะต้องนั่งข้ามไปยังเกาะเสม็ด รวมรีวิวเกาะ

รีวิวเกาะเสม็ด โดยเรือของที่นี่มีหลายแบบด้วยกัน

โดยที่นี่ไม่สามารถนำรถยนต์ส่วนตัว รีวิวเกาะเสม็ด หรือ มอเตอร์ไซค์ข้ามไปยังเกาะได้ เราต้องไปตัวเปล่าเพียงเท่านั้น โดยเรือของที่นี่มีหลายแบบด้วยกัน รีวิวเกาะเต่า ไม่ว่าจะเป็นสปีดโบ้ท หรือ เรือขนาดใหญ่ ระยาเวลาก็จะแตกต่างกันไป เมื่อมาถึงเกาะแล้ว ควรทำการเช็คอินที่พักกัน่อนเลย หลังจากนั้นให้เปลี่ยนชุดที่จะพร้อมลุย ลงมาทานข้าวให้เรียบร้อย อันนี้หากินเอาเอง ถ้าทางของรีสอร์ทก็จะง่ายหน่อย แต่ราคาก็จะแพงอีกระดับหนึ่ง รีวิวเกาะพีพี

เกาะเสม็ด

รีวิวเกาะเสม็ด ต่ละหาดสวยมากสุด ๆ มีความอุดมสมบูรณ์ของน้ำทะเล

หาดที่นี่มีหลายหาดมาก ๆ รีวิวเกาะเสม็ด แต่ละหาดสวยมากสุด ๆ รีวิวเกาะขาม มีความอุดมสมบูรณ์ของน้ำทะเล น้ำที่นี่จะใสมาก ๆ ที่นี่เป็นเกาะที่ไม่ใหญ่ใช้เวลาไม่นานก็ เดินทั่วเกาะแล้วคับ ยูฟ่าเบทชาวต่างชาติที่นี่จะมีมากกว่าที่อื่น ๆ นั่นก็เพราะความสวยงามของทีนี่นั่นไงครับ สถานทีท่องเที่ยวที่นี่ไม่มีอะไรมาก ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบของหาดทรายต่าง ๆ ที่ขึ้นชื่อของประเทศ แต่ละหาดก็มีความเด่น ความดังไม่เหมือนกันแต่ละหาดกันคับ จองที่พัก

แต่หลัก ๆ แล้วหาดทรายที่นี่ขาวสะอาดมาก ไม่แพ้กับฝั่งทะเลอันดามันเลย ถ้าหากว่าใครอยากหาที่พักผ่อน บรรยากาศแบบทะเลย ต้องมาที่นี่เลยคับ ผมรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง กับการที่ได้มาเที่ยวยังเกาะช้าง เป็นเกาะที่สวยอย่างมาก ไม่แพ้เกาะอื่น ๆ เลยคับ ถ้าใครชอบก็กดติดตามผมกันได้เลยคับ รีวิวเกาะช้าง

ข้อดีของเกาะช้าง

  • บรรยากาศดี
  • เดินทางสะดวก
  • มีที่เที่ยวเยอะ
  • ราคาไม่แพง
  • น้ำทะเลสวยมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *