รีวิวเกาะพีพี กับที่พักลด 50% โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ต้องรีบไปเที่ยวกันแล้ว

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาไป รีวิวเกาะพีพี ซึ่งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ใครจะสะดวกเดินทางโดยเครื่องบินก็ไม่เหนื่อย ถ้าอยากประหยัดก็ขับรถมา รีวิวเกาะขาม แต่ไกลหน่อย โดยการเดินทางไปที่เกาะจะต้องใช้เรือเดินทางเข้าไป ใช้เวลาในระดับหนึ่ง ที่เรามาถึงมันเป็นที่ก่อนที่เราจะขึ้นเรือไปเกาะพีพี จะเป็นห้องรับรองอย่างดีเลย เรือจะออกตอน 11.30 น.โดยทริปนี้ผมตั้งใจจะบอกราคาทุกอย่าง เพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจมาเที่ยวได้ง่ายขึ้น รวมรีวิวเกาะ

รีวิวเกาะพีพี
Pileh Lagoon in Ko Phi Phi Island – Thailand

รีวิวเกาะพีพี ตอนนั้นมันเป็นช่วงโควิด ผมอาจจะได้ราคาถูกกว่าช่วงปกตินิดนึง

โดยที่ผมมาเที่ยว รีวิวเกาะพีพี ตอนนั้นมันเป็นช่วงโควิด รีวิวเกาะสีชัง ผมอาจจะได้ราคาถูกกว่าช่วงปกตินิดนึง ตอนนี้ก็ถึงที่พักกันแล้ว มีพนักงานออกมาต้อนรับ พร้อมเวลคั่มดริ้งอย่างดี ที่พักที่นี่จะเป็นสไตล์ Beachfront Junior Suiteรีวิวเกาะหมาก ห้องนี้เป็นห้องขนาดใหญ่ มาเตียงใหญ่ 1 เตียง มีอ่างจะกุชชี่ มีระเบียงหน้าบ้าน ห่างจากทะเลเพียง 100 เมตรเท่านั้น ราคาอยู่ที่ 13,000 บาท ในราคาของคนไทยคับ แต่ว่ามีโปรโมชั่นเด็ดกกว่านั้น รีวิวเกาะหลีเป๊ะ

รีวิวเกาะพีพีห้องนี้คือเป็นวิวที่สวยที่สุดของโรงแรมด้วย

คือถ้าเราซื้อที่พัก 1 คืน เค้าจะแถมให้อีก 1 คืน รีวิวเกาะ ตกคืนละ 6,500 บาท ห้องนี้คือเป็นวิวที่สวยที่สุดของโรงแรมด้วย ยูฟ่าเบทความพิเศษของที่นี่คือ มันมีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะแยกมากมายเลย ทั้ง Paddle Board มีดำน้ำ มี Snorkeling มีพาไปเที่ยวแต่ละหาด แต่ละหมู่เกาะ มีโรงเลี้ยงปลาการ์ตูน มี Gym มีหาดที่แบบว่า Sunrise sunset ที่อยู่แยกจากหาดกัน คือ ห้องที่ผมพักจะสวยตอนพระอาทิตย์ขึ้นนั่นเอง จองที่พัก

ถ้าหากใครที่อยากจะต้องการเข้ามาพักที่นี่ สามารถเข้าไปเช็คราคากันก่อนได้ ราคามีขึ้นมีลงตามเทศกาล ถ้าวันธรรมดาน่าจะถูกกว่านี้ ที่พักนี้ชื่อว่า Phi Phi Island Village Beach Resort สามารถเข้าไปเช็คราคากันได้ รับรองที่นี่สวยมากจริง ๆ 2 คืนกับที่นี่มันผ่านไปเร็วจริง ๆ ยังไม่ยากจะกลับบ้านเลย รีวิวเกาะเต่า

ทะเลสวยๆ

ข้อดีของการมาเที่ยวเกาะพีพี

  • ธรรมชาติสมบูรณ์มาก
  • มีกิจกรรมให้ทำเยอะ
  • น้ำทะเลสวยมาก
  • ที่พักดี สะอาด หรู
  • ราคาไม่แพงจนเกินไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *