รีวิวเกาะช้าง สถานี่ไม่ไกลจากรุงเทพ แต่วิวทะเลสวยมาก

สวัสดีเพื่อน ๆ วันนี้ก็เป็นวันหยุดของผม โดยวันนี้ผมจะพาไป รีวิวเกาะช้าง กันเลยคับ ว่ามันเป็นอย่างไร โดยการเดินทางมาที่เกาะช้างเนี่ย รีวิวเกาะเสม็ด ก็เรียกได้ว่าไกลพอสมควร และถ้าขึ้นชื่อว่าเกาะแล้ว มันต้องนั่งเรือต่ออย่างแน่นอน ผมอาศัยวันหยุดเดินทางจากกรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าตรงจังหวัดตราด โดยใช้เวลาทั้งหมด 4 ชั่วโมงด้วยกัน ระยะทางประมา 300 กว่ากินโล ถือว่าไกลมาก ๆ เลยค้า แถมเส้นทางยังไม่เอื้อความสะดวกเท่าที่ควร รวมรีวิวเกาะ

รีวิวเกาะช้าง

รีวิวเกาะช้าง ทะลุจังหวัดระยอง เมื่อเริ่มเข้าจังหวัดตลาด รถเริ่มซาลงเรื่อย ๆ

ผมใช้เส้นทางชลบุลี รีวิวเกาะช้าง ทะลุจังหวัดระยอง เมื่อเริ่มเข้าจังหวัดตลาด รถเริ่มซาลงเรื่อย ๆ เพราะน้อยคนที่จะมาที่นี่ รีวิวเกาะสมุยทำให้ผมขับรถง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ง่ายสักเท่าไหร่ เพราะการจราจรที่นี่ ยังไม่รองรับรถเยอะ ๆ มากเท่าไหร่ เลยทำให้ใช้ความเร็วได้ไม่ได้มากมายนัก พอมานี่ที่นี่อับดับแรกเลย การที่จะต้องข้ามไปเกาะช้างได้ ต้องใช้เรือเพื่อข้ามไป แต่ที่เกาะช้างมีข้อดีอยว่า เราสามารถนำรถส่วนตัวข้ามไปได้ด้วย เรียกได้ว่าสะดวกมาก ๆ จองที่พัก

รีวิวเกาะช้าง เมื่อถึงเวลาจะมีแพขนาดใหญ่ นำรถเราลงเรือไป

หลังจากเราต่อคิวลงเรือ รีวิวเกาะช้าง เมื่อถึงเวลาจะมีแพขนาดใหญ่ นำรถเราลงเรือไป มีห้องบริการผู้โดยสารอย่างดี โดยใช้เวลาในการเดินทางประมาณหนึ่งชั่วโมงด้วยกัน ก็จะถึงยังเกาะช้าง แต่ถ้าจะให้ดีใครที่จะมาเที่ยวที่นี่ รีวิวเกาะพีพี โปรดตรวจสอบสภาพภูมิอากาศก่อนให้ดี ถ้ามาไม่ถูกจังหวะ หรือ เจอพายุเข้า ทางท่าเรือก็จะไม่นำเรือขนรถ ขนผู้โดยสารออกจากฝั่งอย่างแน่นอน เพื่อป้องกันความปลอดภัยจากลูก ไม่ให้เกิดอันตราย รีวิวเกาะเต่า

เมื่อเรามาถึงเกาะช้างแล้ว ยูฟ่าเบท ก็สามารถขับรถเข้าที่พักได้เลย โดยที่พักสามรถจองล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ไม่แนะนำเดินเข้ามาจองที่นี่ เพราะ ที่พักส่วนใหญ่จะเต็มตลอดทั้งปี ซึ่งทำให้ประชากรในเกาะช้าง ก็เยอะขึ้นเรื่อย ๆ อีกหน่อยคงไม่พ้นเหมือนเกาะเสม็ดเลยค้า ฝากไว้เพียงเท่านี้ ราตรีสวัสดิ์ รีวิวเกาะล้าน

ทะเลสวย

ข้อดีของเกาะช้าง

  • เดินทางสะดวก
  • ใกล้กรุงเทพ
  • สามารถนำรถยนต์ข้ามไปได้
  • เป็นเกาะที่เจริญมาก
  • มีความอุดมสมบูรณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *