รีวิวเกาะหลีเป๊ะ กับการใช้โปรโมชั่นที่พักอันสุดร้อนแรง ใครมาเที่ยวที่นี่คุ้มแน่นอน

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาไป รีวิวเกาะหลีเป๊ะ ที่อยู่ในจังหวัดสตูล ที่มาที่นี่เพราะว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นเด็ด โดยวันนี้ผมใช้บริการของหลีเป๊ะรีวิวเกาะหมาก บายสวัสดี โปรโมชั่นเด็ด ๆ ก็คือ ท่านละ 3,600 บาท สามวัน สองคืน พักรีสอร์ทติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ก่อนอื่นเราต้องนั่งเรือเพื่อไปเกาะหลีเป๊ะกันก่อน โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเราจะเทียบท่าที่หาดซันไรท์ แล้วนั่งรถต่อไปยังรีสอร์ทบันไดหย๋า เป็นที่พักติดเทเล สวยมาก ๆ เลยคับ รวมรีวิวเกาะ

รีวิวเกาะหลีเป๊ะ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องพักสามารถพักได้ 2 ท่าน รีวิวเกาะหลีเป๊ะ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน จากที่พักเราสามารถเดินเล่นเลียบหาดได้เลย โดยตลอดริมหาดจะมีร้านอาหาร ตั้งอยู่เรียงรายกันไปหมด ตอนที่ผมไปอาจจะช่วงโควิดด้วย ทำให้ร้านอาหาร และ ร้านต่าง ๆ ยังไม่เปิดให้ เที่ยวเกาะล้านบริการกันเท่าที่ควย แต่ว่ามีเซเว่นตั้งอยู่บนเกาะ เลยทำให้สะดวกมากขึ้นไปอีก แต่ราคาอาจจะแพงกว่าปกติหน่อย ทานข้าวเสร็จผมก็เดินไปเล่นหน้าหาดซันไรท์ บรรยากาศเงียบสงบมาก ๆ สอบถามที่พัก

หลีเป๊ะ

รีวิวเกาะ จะเป็นอาหารสไตล์ไทย ผสมกับฝรั่ง เหมือนโรงแรมทั่ว ๆ ไป

ตัดมาที่อาหารเช้ากันเลยคับ รีวิวเกาะ ก็จะเป็นอาหารสไตล์ไทย ผสมกับฝรั่ง เหมือนโรงแรมทั่ว ๆ ไป เมื่อทานอาหารเช้าเสร็จ เราจะไปดำน้ำกันต่อ รีวิวเกาะช้างโดยผมเหมาเรือหนึ่งวัน เพื่อให้เค้าพาไปดำน้ำ ข้อดีของการเหมาลำเอง เราสามารถให้เค้าพาไปไหนก็ได้ จะกลับเมื่อไหร่ก็ได้คับ

จุดแรกที่เราจะดำน้ำคืออ่าวเลือด เกาะอาดัง เมื่อเสร็จจากจุดนี้ เราจะแวะพักกินข้าวเที่ยงกันก่อน เกาะแม่หม้าย เป็นกระเพราะง่าย ๆ เลยคับ รีวิวเกาะล้าน

เสร็จแล้วเราก็ไปดำน้ำกันต่อ จนถึงเวลาบ่าย ๆ ก็จะทำการนั่งเรือกลับที่พัก เพื่ออาบน้ำ และทานอาหรเย็น ยูฟ่าเบทเพราะคืนนี้เราจะออกไปเดินเล่นที่ถนน warking street ช่วงกลางคืนค่อนข้างน้อยมาก เพราะพิษของโควิด สุดท้ายผมอยากให้เพื่อน ๆ ออกมาเที่ยวกันเยอะ ๆ คับ ตอนนี้ราคาถูกมาก และ ทะเลกำลังกลับมาสมบูรณ์มาก รีวิวเกาะสีชัง

ข้อดีของหลีเป๊ะ

  •  ที่พักราคาถูก อยู่ในช่วงโปรโมชั่น
  • มีสถานที่ดำน้ำเยอะ
  • เป็นทะเลอันดามัน
  • นักท่องเที่ยวไม่เยอะ
  • ทะเลมีความอุดมสมบูรณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *